Tính kinh tế của áo giáp Alpinestars ở mức nào?

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tarivilifo, 27/11/17.

 1. tarivilifo

  tarivilifo Mới tham gia

  Bài viết:
  13
  Likes :
  0
  Chất lượng, thương hiệu áo giáp Alpinestars đều tốt nhưng xét về hiệu quả kinh tế thì đánh giá thế nào?

  Nguồn tin từ tin.duhoctudo.com thì nói cách khác, ta đang xem thử liệu giá bán của áo giáp Alpinestars có tương xứng với những ưu điểm mà nó đang có hay đã vượt xa hơn chúng. Chất lượng dĩ nhiên không cần bàn cãi, thương hiệu cực mạnh nhưng liệu ta có cần chúng đến mức bỏ ra một số tiền quá lớn chăng? Vài người cho rằng không cần quá lo nghĩ đến vấn đề này, hẳn bạn cũng biết chỉ những ai có điều kiện kinh tế mới đi mua áo giáp Alpinestars, nhưng chẳng vì thế ta không xem xét đến khía cạnh này.

  Liệu người dùng áo giáp Alpinestars đang bị lòe?

  Trên website bocauso.com từng đề cập, đôi khi thương hiệu quá lớn cũng khiến giá bán của sản phẩm vượt trội hơn rất nhiều so với những gì mà nó có thể mang lại cho người dùng. Ở đây ta đang bàn về áo giáp Alpinestars vốn mang thương hiệu quốc tế khá mạnh, thị phần của hãng đang chiếm phần lớn tai Việt Nam, nhiều biker rất ưa chuộng nhưng giá bán khá cao. Liệu món đồ bảo hộ chạy xe máy này có đang lòe mắt người dùng mà kê giá quá cao?

  => Các shop kinh doanh đồ bảo hộ gần như chẳng màng: Chương trình ưu đãi áo giáp Alpinestars.

  Nếu so giá giữa thị trường Việt Nam với trên thế giới thì ta thấy giá bán áo giáp Alpinestars cũng không chênh lệch lắm, vậy có nghĩa là bản thân hãng đã để giá sản phẩm khá cao. Khi xem kỹ thiết kế, vật liệu chế tạo, tác dụng cũng như các ưu điểm khác mà áo giáp Alpinestars đem lại, hẳn nhiều biker cho rằng chi phí dành cho nó khá đáng, nhưng với việc chẳng nhiều hãng cạnh tranh gắt gao nên cũng khó đánh giá chính xác.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Hiểu rõ áo giáp Alpinestars để nhận định chính xác

  Chia sẻ từ bigbike.vn cho biết, đánh giá sản phẩm có kinh tế hay không phải dựa trên nhu cầu của từng cá nhân so với tính chất sản phẩm. Đánh giá áo giáp Alpinestars cũng tương tự, món hàng này ra sao? Đặc điểm thế nào? Sử dụng ra sao? Mỗi dòng sản phẩm sẽ cho hiệu quả riêng nên muốn đánh giá tính kinh tế áo giáp Alpinestars ngoài việc hiểu mình cần gì muốn gì còn phải hiểu luôn sản phẩm.

  => Học hỏi từ biker lão làng hoặc chủ shop: Kinh nghiệm chọn mua áo giáp bảo hộ Alpinestars.

  Dù nổi tiếng cũng cần quảng cáo để giữ vị thế sản phẩm và duy trì thương hiệu, nhưng nếu tên tuổi đã quá mạnh thì gần như chẳng cần đến các chương trình giảm giá hay ưu đãi cho khách hàng. Vì vậy, áo giáp Alpinestars vẫn chạy hàng dù các shop lẫn hãng hầu như chẳng có chương trình ưu đãi gì. Hiểu về chức năng của sản phẩm cộng thêm thương hiệu của nó sẽ khiến ta đánh giá sát hơn về hiệu quả kinh tế.

  => Cũng cần biết hãng Alpinestars mạnh đến cỡ nào ở thị trường Việt Nam: Vị thế áo giáp Alpinestars.

  Một khi nhắc đến tính kinh tế của sản phẩm, ta không chỉ nắm rõ mọi thông tin về món hàng mà còn phải tự hiểu được nhu cầu thiết thực của bản thân là gì khi nhắm đến nó. Ở đây ta cần nắm rõ chất liệu, thiết kế, chức năng, độ bền chắc, thương hiệu lẫn cách sử dụng áo giáp Alpinestars sao cho hiệu quả nhất; sau đó, so với nhu cầu bản thân hoặc độ ham muốn chiếc áo này cao đến đâu. Sau cùng, nhìn vào giá áo giáp Alpinestars xem liệu bạn sẽ dễ dàng quyết định mua hay còn chần chừ, nếu mãi lăn tăn thì nghĩa là nó cũng chẳng kinh tế lắm với trường hợp của bạn.

  Chi phí hàng triệu mua áo giáp Alpinestars vẫn đáng tiền?

  Khảo sát ý kiến người dùng bởi tinmoidoday.com cho thấy, đa phần người dùng áo giáp Alpinestars đều không có than phiền gì về chất lượng cũng như số tiền hàng triệu đồng đã bỏ ra để mua món đồ bảo hộ này. Có lẽ vì họ đều thuộc dân giàu có hoặc chịu chơi chịu chi nên dòng áo giáp Alpinestars thông thường dù trên dưới 10 triệu cũng chẳng đáng nhắc đến.

  => Để mua áo giáp bảo hộ, chúng ta còn những sự lựa chọn khác: Sẽ chọn áo giáp Alpinestars hay hãng khác.

  Nhìn chung, đáng tiền hay không đều do bản thân người mua tự nhận định, nếu phải đánh giá thêm thì "chất" mà áo giáp Alpinestars mang lại cũng rất ổn nên hầu hết biker đều cho rằng hợp lý dù phải bỏ ra vài triệu cho đến vài chục triệu để mua áo giáp Alpinestars hay bất cứ đồ bảo hộ chạy xe máy nào khác, miễn có thương hiệu mạnh và chất là ổn.

  * Cần biết ở đâu có bán áo giáp Alpinestars chính hãng với giá tốt nhất? Hãy xem thông tin sau:

  Địa chỉ: 79/30/52 Âu Cơ P.14, Q.11
  Hotline: 08.62797251
  - 090.690.2404 - Mr. Trí
  - 0126.464.0679 - Mrs. Thư
  Website: bigbike.vn
  Email: vominhtriv@gmail.com

  Dòng cao cấp của áo giáp Alpinestars có túi khí

  Gần đây, một vài shop bán đồ bảo hộ chạy xe máy cho biker vừa nhập về vài dòng áo giáp Alpinestars cao cấp có trang bị túi khí bên trong, chức năng của nó cũng tựa tựa túi khí trên xe hơi dùng để bảo vệ người lái xe khi xảy ra trường hợp thắng gấp hoặc va chạm mạnh ở tốc độ cao. Hiệu quả đến mức nào thì chưa rõ vì áo giáp Alpinestars túi khí vẫn khá mới lạ ngay cả trên thế giới, nhưng giá bán thì cao vượt trội, tính kinh tế của loại áo này hẳn rất khó đoán.

  Nguồn: Tính kinh tế của áo giáp Alpinestars ở mức nào?
   
comments powered by Disqus
: tag

Chia sẻ trang này