3.x Nhật Bản là một trong số những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi goldenway01, 13/4/17.

 1. goldenway01

  goldenway01 Rất tích cực

  Bài viết:
  63
  Likes :
  0
  Nền giáo dục Nhật Bản

  Những quốc gia tiên tiến có nền giáo dục phát triển đều có những phương pháp giúp đào tạo nhân tài một cách hiệu quả nhất . Các quốc gia có nền giáo dục phát triển mạnh nhất thế giới có thể kể đến như Anh , Mỹ , Nhật … đều có sự phát triển vượt bậc về giáo dục và được chính phủ đầu tư cơ sở hạ tầng rất mạnh mẽ , đây cũng là quốc gia có nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn học tập nhiều nhất trong những năm đổ lại đây.

  Nền giáo dục Nhật Bản phục hồi sau chiến tranh

  Sau khi kết thúc chiến tranh thì Nhật Bản là quốc gia phải gánh chịu những hậu quả nặng nề nhất với sự thụt lùi của kinh tế , khoa học và giáo dục . Nhưng với sự hỗ trợ của các quốc gia trong đó có Mỹ , Nhật Bản đã từng bước vươn lên trở thành cường quốc hàng đầu thế giới trong mọi lĩnh vực trong đó có giáo dục
  [​IMG]

  Nền giáo dục công lập tại Nhật Bản

  Số lượng trường công tại Nhật chiếm đến 90% nền giáo dục Nhật Bản cho thấy mô hình chuẩn trình độ của các giáo viên trên khắp cả nước và trường học tại Nhật .Trình độ giáo viên tiêu chuẩn tại Nhật giúp cho khoảng cách về kiến thức giữa các vùng là khá cân bằng .

  Giáo trình học tập tại Nhật Bản

  Sách giáo khoa được biên soạn rất kỹ theo những giáo sư và giảng viên nhiều kinh nghiệm trên khắp nước Nhật được bộ giáo dục và đào tạo thông qua và thử nghiệm nhiều lần.

  Giáo trình tại Nhật Bản bám sát thực tế , ít chú trọng lý thuyết mà đề cao những khám phá , thử nghiệm với số lượng kiến thức đã qua kiểm chứng.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
  Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)
  Facebook : Du học cùng Goldenway
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này