Gắn kết cái nhìn từ trong nhà đến sân vườn ngoài trời

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango14, 11/10/17.

 1. khosango14

  khosango14 Mới tham gia

  Bài viết:
  22
  Likes :
  0
  Xu hướng hòa nhập không gian tự nhiên là điều thiết kế nội thất hiện đại hướng đến, không gian hiện đại thường luôn ngột ngạt cà và mang hơi thở công nghiệp, việc xây dựng không gian với cây xanh kết hợp sàn gỗ công nghiệp và ánh sáng mặt trời là điều tuyệt vời cần thiết cho cuộc sống tươi đẹp.

  Có bao giờ bạn nhận ra rằng những căn phòng mang lại cảm giác dễ chịu nhất trong nhà của bạn là những căn phòng có khung cảnh nhìn ra bên ngoài? Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng cây cối và cảnh quan chỉ dành cho không gian ngoài trời tuy nhiên nếu tối đa hóa tầm nhìn từ bên trong ra khu vực ngoài trời cũng đem lại nhiều ảnh hưởng tích cực đến không gian bên trong nhà.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang xem xét cách bố trí bên ngoài, hãy lập kế hoạch cho không gian ngoài trời từ bên trong bời vì thường thì chúng ta hay mua cây cối và trồng chúng trước khi chúng ta vào trong nhà. Hãy vào trong không gian nhà của bạn và lưu ý đến những điểm quan sát mà bạn không muốn chặn bởi những cây bụi lớn hoặc những khung cảnh mà bạn muốn tăng cường với cây có hoa. Hãy nhớ một khu vực cảnh quan bên ngoài có thể có nhiều hơn hai hướng xem khác nhau và bố trí có kế hoạch có thể giúp bạn tìm được góc nhìn tốt nhất đến sân vườn của mình.

  [​IMG]
  Đối với nhiều ngôi nhà, một bức tường kính bằng kính là điều mạo hiểm, phiêu lưu cần cân nhắc kĩ không khác gì một bức tường trong suốt thiếu tính riêng tư. Mặc dù cảnh quan của bạn có thể không phù hợp với không gian nội thất nhưng chút mưa chút nắng chút cây xanh là điều thú vị không thể chối bỏ.

  Nguồn: www. inoithat. com/gan-ket-cai-nhin-tu-trong-nha-den-san-vuon-ngoai-troi/
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này