Cơ Sở May Ba Lô Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lylyktg, 18/3/17.

 1. lylyktg

  lylyktg Mới tham gia

  Bài viết:
  23
  Likes :
  0
  Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay sử dụng các món quà tặng không chỉ là lời cảm ơn đến khách hàng mà còn là một hình thức thúc đẩy kinh doanh lâu dài. Với tiêu chí quà tặng quảng cáo phải có ý nghĩa, được sử dụng lâu dài, giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng và quan trọng nhất giá cả phải chăng thì ba lô quảng cáo là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.
  [​IMG]
  Ngày nay, ba lô là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người, những chiếc ba lô này không chỉ dùng để đựng sách vở, đồ dùng học tập mà nó còn sử dụng cho những buổi đi chơi, du lịch để đựng vật dụng cần thiết. Thông thường ba lô quảng cáo được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như ba lô laptop, ba lô thời trang, ba lô học sinh… Tuy nhiên, phần đặc biệt chú ý của ba lô quảng cáo là sự in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp trên chiếc ba lô, đây là phần tâm điểm mà chiếc ba lô quảng cáo luôn phải có, nhờ sự in ấn rõ nét mà hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được mọi người chú ý biết đến nhiều hơn, hình ảnh doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi, vừa có thể tri ân khách hàng, vừa có thể thực hiện marketing cho doanh nghiệp, đó là lí do mà doanh nghiệp chọn hình thức quảng cáo này.
  [​IMG]
  Ba lô quảng cáo là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, khi chọn ba lô làm quà tặng khuyến mãi sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, sản phẩm của công ty sẽ được mua nhiều hơn. Khi đó chiếc ba lô được in thêu tên công ty bạn xuất hiện trên đường phố, trường học và nhiều địa điểm công cộng khác thì chính là lúc nó đã ngầm quảng bá tới cộng đồng thương hiệu của danh nghiệp bạn. Đây chính là cách thức quảng bá tốt nhất mà mọi doanh nghiệp đều không thể bỏ qua.
  [​IMG]
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất ba lô quảng cáo khác nhau, để chọn được cơ sở sản xuất uy tín là điều không dễ dàng, cơ sở sản xuất ba lô Trọng Tín Nghĩa sẽ là đơn vị đảm bảo độ tin cậy cho bạn. Nếu bạn nghĩ rằng những chiếc ba lô quảng cáo kém chất lượng sẽ giảm được nhiều chi phí hơn cho doanh nghiệp, điều này hoàn toàn sai. Dù là sản phẩm quà tặng thì ba lô quảng cáo cũng cần đảm bảo chất lượng của nó không chỉ về chất liệu vải, đường kim, mũi chỉ hay in ấn đều phải chú ý kĩ, bởi sản phẩm quà tặng có tốt thì khách hàng mới tin tưởng doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
  Văn phòng: 132a Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 083 812 6988
  Email: info@ideagifts.vn
  Website: http://ideagifts.vn

  (nguồn: bdhlzs.com/co-so-may-ba-lo-quang-cao.t7426.html)
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này