Phẫu thuật hàm hô móm là sao?

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonguit, 4/7/17.

 1. phuonguit

  phuonguit Rất tích cực

  Bài viết:
  110
  Likes :
  0
  Phẫu thuật hàm hô móm là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp nhiều người lấy lại được nụ cười duyên dáng rạng rỡ nhờ khắc phục triệt để và nhanh chóng tình trạng khuyết điểm hô, móm trên khuôn mặt.

  Phẫu thuật hàm hô móm là kỹ thuật can thiệp vào khung xương hàm để giúp đưa khuôn hàm trở về vị trí cân đối, hoàn chỉnh theo tỉ lệ hài hòa của khuôn mặt.

  Phẫu thuật hàm hô móm phù hợp với ai ?
  Đối với tình trạng hô móm, xưa nay nhiều người thường cho rằng chỉ có niềng răng mới giúp khắc phục được. Tuy nhiên, từ khi ra đời giải pháp phẫu thuật hàm hô móm thì quan niệm này đã phải thay đổi. Bởi trong nhiều trường hợp hô móm nhưng niềng răng không thể cải thiện một cách triệt để được mà phải sử dụng phương pháp phẫu thuật. Do đó, phẫu thuật hàm hô móm được chỉ định trong trường hợp như sau:

  Hàm bị phát triển quá mức, gây nên tình trạng hô móm
  Khuôn hàm mất cân đối ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt
  Áp dụng cho nam và nữ trên 18 tuổi muốn thực hiện để có được diện mạo cân đối, xinh đẹp hơn

  Phẫu thuật hàm hô móm phù hợp với ai ?
  Phẫu thuật hàm hô móm phù hợp với những ai có khuyết điểm hô móm nguyên nhân do hàm gây ra.
  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô móm là một trong những phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng:
  Cho kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt: Sau khi phẫu thuật kết thúc bạn đã có thể thấy được kết quả của mình. Khuôn hàm cân đối tự nhiên không còn tự ti về khuyết điểm hô móm.
  Thực hiện nhanh chóng: Thay vì chờ đợi trong nhiều năm khi niềng răng thì ca phẫu thuật chỉ kết thúc trong khoảng 2h đồng hồ. Bạn sẽ hoàn toàn có được kết quả như mong muốn chỉ sau thời gian này.
  Nụ cười xinh tươi rạng rỡ sau khoảng 2h thực hiện phẫu thuật.
  Không để lại sẹo: Vết mổ được thực hiện trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu vết nào để chứng tỏ bạn đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
  Đảm bảo an toàn cao: Thực hiện phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng hệ thống máy móc hiện đại nên sự an toàn luôn được đảm bảo cao nhất.


  Để thực hiện phẫu thuật hàm hô móm an toàn, hiệu quả, các bác sĩ tiến hành các bước như sau:

  Bước 1: Tư vấn thăm khám
  Đầu tiên, bác sĩ phải tiến hành kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được chính xác nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng hàm móm và hô là do gì. Bước này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán cũng như chỉ định được giải pháp phù hợp.
  Nếu như hô do răng thì niềng răng sẽ được chỉ định, còn nếu trong trường hợp hô do hàm thì giải pháp tốt nhất sẽ là phẫu thuật hàm hô móm.
  Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô móm.

  Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật
  Nhờ sợ hỗ trợ của phần mềm Vceph 3D bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật hô móm một cách chi tiết, chính xác nhất. Bên cạnh đó, công nghệ 3D cũng sẽ giúp bạn biết trước được kết quả sau khi thực hiện để có thể thảo luận theo mong muốn của bản thân.

  Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  Ở bước này, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để vừa giúp biết được tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, vừa giúp xác định bạn có đủ điều kiện để thực hiện một ca phẫu thuật phức tạp hay không.
  Tất nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cho bạn bước này. Tại bệnh viện sự an toàn luôn đặt lên trên hết nên bước kiểm tra sức khỏe là luôn luôn cần thiết và không thể bỏ qua.
  Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe của khách hàng.

  Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật
  Sau khi đã lên kế hoạch cũng như đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện thì ca phẫu thuật hàm hô móm sẽ được diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Tùy theo tình trạng cụ thể mà bác sĩ chỉ định kỹ thuật phù hợp.
  Nếu hô móm kèm theo tình trạng cười hở lời thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cắt Lefort I hoặc BSSO để điều trị hô và hở lợi.
  Nếu hô móm cả 2 hàm: Nhổ 2 răng số 4, kết hợp cắt tiền đình hàm trên và cắt hàm dưới đẩy lùi về sau
  Phòng mổ được trang bị đầy đủ các loại máy móc cần thiết để giúp bác sĩ thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, chính xác và theo dõi sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

  Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật
  Đối với những ca phẫu thuật phức tạp thì bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình trạng. Đội ngũ điều dưỡng 24/24 sẽ túc trực chăm sóc bạn một cách chu đáo, nhiệt tình nhất.
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này