3.x Công cụ content to product J2Store sẽ ra sao?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Hỏi đáp' bắt đầu bởi huyteo, 10/11/16.

 1. huyteo

  huyteo Xây dựng website miễn phí cho thầy cô

  Bài viết:
  51
  Likes :
  8
  [​IMG]

  tutaoweb / 1 min ago

  j2store shop dien hoaTừ lúc phát hành, J2Store đã giành được số lượt tải về tăng đột biến trên Joomla Extension Directory trong khoảng thời gian ngắn. Đây là ‘cái gai trong mắt’ của bộ công cụ VirtueMart. Mặc dù Virtuemart là script thương mại điện tử được sử dụng nhiều thứ hai trên 1 triệu trang web được khảo sát song nó là công cụ được sử dụng nhiều nhất trên Joomla. Tuy nhiên, J2Store đã leo lên các thứ hạng cao, trong khỏang thời gian ngắn là rất đáng kinh ngạc.

  J2Store là một phần mở rộng của bên thứ ba dành cho Joomla tương tự như Virtuemart, chắc chắn có tương lai tươi đẹp hơn rất nhiều anh bạn kia. Trong khi các giao diện trang chủ đẹp mê hồn được nhiều nhóm lập trình hỗ trợ J2Store ngày càng nhiều, thì phần back-end cũng khá công phu, có cả dashboard báo cáo tình hình kinh doanh được sắp xếp thân thiện người dùng hơn Virtuemart.
  cửa hàng phụ kiện thời trang

  Shop thời trang nam Ejuwal sử dụng j2store
  Mẫu web bán hoa tươi IT OrchidShop sử dụng J2Store
  Cửa hàng thời trang Trendy Store với J2Store
  Mẫu shop thời trang tuổi teen Flyte Tees
  Mẫu shop công nghệ news365 sử dụng J2Store
  Website dịch vụ sửa nhà AS Template 002061
  Website thời trang Runway sử dụng J2Store
  Website thời trang Runway sử dụng J2Store
  Mẫu web bán giày JoomlaXTC Hipster sử dụng J2Store
  Mẫu web nhà sách JB Bookstore
  Mẫu web mắt kính hàng hiệu Creativ Joomla Buff
  Mẫu web dụng cụ làm vườn Gardener Joomla Buff
  Mẫu web của hàng kim khí điện máy Builder Joomla Buff
  Mẫu web tiệm sách Factory Press Joomla Buff
  Mẫu web đầu tư tài chính Finance Press Joomla Buff

  J2Store cho phép chuyển đổi các bài viết của Joomla thành sản phẩm; có hệ thống thanh toán đơn và quản lý hàng tồn cũng như thuế phí khá hiệu quả. Không giống như Virtuemart, J2Store đưa ra sẵn các địa điểm giao hàng dựa vào vị trí địa lý của người mua, và cả thuế phí. Nó cũng kết nối với các Cổng thanh toán nổi tiếng và cũng cho phép bạn bán hàng kỹ thuật số mà không cần bất kỳ plugin hoặc add-on nào thêm.

  Nhiều nhà cung cấp mẫu đã và đang xây dựng mẫu giao diện được tích hợp với J2Store và đang sử dụng bootstrap của nó và công nghệ đáp ứng cho việc tạo ra một số mẫu trang web cửa hàng vô cùng bắt mắt. Không chỉ sử dụng với mẫu template dành riêng cho J2Store, công cụ này còn có thể tương thích tốt với hầu hết các giao diện khác bởi lẽ nó override template rất dễ dàng.

  Tuy nhiên, việc gia hạn không thực sự là “mã nguồn mở”. Nhiều tính năng tổ chức tuyệt vời và nhiều của nó đi kèm với một kế hoạch giá cả và không có sẵn download miễn phí. Điều này kéo nó trở lại ngay bên cạnh Virtuemart, như nó sẽ được tăng thêm chức năng bằng cách sử dụng phần mở rộng thương mại của bên thứ ba. Những chức năng bổ sung miễn phí bạn có thể nhận được với J2Store, làm cho không có sự khác biệt bởi thực tế là nhiều tính năng được miễn phí trong Virtuemart, đi kèm với giá cả với J2Store. Các tính năng, chẳng hạn như mã số phiếu giảm giá và hồ sơ người dùng mà thực sự là mục đích cốt lõi.

  J2Store mới xuất hiện so với Virtuemart nên có ít tiện ích và phần mở rộng cho công cụ này. Mặt khác, Virtuemart thích một cộng đồng lớn hơn nhiều các nhà phát triển, mở rộng nó bao giờ như vậy, tất cả các thời gian.
  Trước đây hầu như không có module để show sản phẩm cho J2Store, lúc đó người dùng có thể sử dụng các module giới thiệu bài viết cho Joomla nhưng lại thiếu đi 1 một nút Ajax ‘Thêm vào giỏ hàng’ để có thể mua hàng ngay. Hiện tại ThemeParrot là một nhà sản xuất có nhiều giao diện dành riêng cho J2Store. Có thể kể đến như
  Vì thế đã có các module chuyên dùng cho J2Store gồm: mod_j2store_categories; mod_j2products; mod_j2store_cart; mod_j2store_detailcart; mod_j2store_currency; mod_j2store_search

  Câu hỏi được đặt ra là J2Store có một tương lai tươi sáng hơn Virtuemart? Câu trả lời là: Có thể. Tuy nhiên họ cần để có được những ưu tiên của họ ngay, nếu họ muốn đạt được như vậy. J2Store hứa hẹn rất nhiều và sau đó lại đòi thanh toán cho việc viết các plugin hỗ trợ.

  Nếu J2Store thực sự muốn thành công, họ phải lựa chọn là một extension mở rộng mã nguồn mở hay muốn là một extension thương mại. Họ phải chọn chiến đấu hoặc với VirtueMart hoặc với HikaShop; nếu không họ có thể chìm trong khi nhảy từ miễn phí sang ‘chiếc thuyền’ thương mại.
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này