Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Tại Tân Bình

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lylyktg, 22/3/17.

 1. lylyktg

  lylyktg Mới tham gia

  Bài viết:
  23
  Likes :
  0
  Sổ da cao cấp ngoài tác dụng ghi chép những thông tin cần thiết giúp bạn lưu giữ những kế hoạch liên quan tới khách hàng, công việc hoặc người thân thì nó vừa có thể in logo của công ty làm món quà cho nhân viên hay đối tác nhằm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm sổ tay được bọc bên ngoài bằng một lớp da cao cấp mềm mại tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Các loại sổ da cao cấp và chất liệu phổ biến:

  - Chất liệu da PU cao cấp

  - Chất liệu Simili

  - Giấy C bìa cứng

  - Sổ dán gáy- Sổ gáy còng

  - Sổ lò xo

  - Sổ bìa gài
  [​IMG]
  Ngày nay, sổ da cao cấp in logo được coi là một cách để quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả, bởi logo được in trên bìa và trên từng trang giấy, khi khách hàng sử dụng họ sẽ luôn luôn nhìn thấy thương hiệu công ty của bạn, từ đó hình ảnh công ty dễ dàng đi sâu vào tâm trí khách hàng. Ở những trang quảng cáo đầu tiên của sổ, bạn có thể in thông tin công ty, hình ảnh về các cán bộ lãnh đạo, các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm hay truyền thống của công ty... Số lượng trang quảng cáo không giới hạn nên bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung quảng cáo cho công ty của mình.
  [​IMG]

  Để sản xuất ra một cuốn sổ tay đẹp – Một cuốn sổ da cao cấp cần rất nhiều công đoạn tỷ mỷ, đòi hỏi sự khéo léo và công nghệ máy móc hiện đại. Vì vậy bạn nên chọn những nhà cung cấp có uy tín và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm này, để làm nên những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất. Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối sổ da cao cấp cho nhiều đơn vị để làm quà tặng quảng cáo, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm quà tặng nào thì sổ tay – sổ da quà tặng cao cấp là sự gợi ý tốt để bạn có được một sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
  Văn phòng: 132a Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 083 812 6988
  Email: info@ideagifts.vn
  Website: http://ideagifts.vn
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này