[1.5] Cách công bánh xèo ngon giòn

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử - (Shop)' bắt đầu bởi nguyenphanH, 23/3/18.

  1. nguyenphanH

    nguyenphanH Mới tham gia

    Bài viết:
    8
    Likes :
    0
    Cách đả bánh xèo xứ Trung ngon lành chuẩn mực vày

    CÁCH thực hành khuơ BÁNH XÈO miền TRUNG

    Bước 1:

    Sơ chế danh thiếp loại rau nhặt sâu, rửa tuyệt, được ráo nước
    làm thịt heo rửa nhẵn xắt mỏng
    Tôm lột xác vỏ
    hành ta củ bọc vỏ băm nhuyễn
    Dưa trèo thái que trường học
    Bước 2: đả nước mắm chua ngọt ngào

    Cà rốt bỏ vỏ rửa tuyệt xắt chỉ rầm dấm
    vằm nhiễn tỏi , ớt
    tặng 2 cùi dìa mím, 3 thìa nác, 1 cùi dìa đàng, ½ trái chanh rứa lấy nác
    Khuấy đều hỗn hợp trên tặng tới chốc tan trưởng đàng thời cho cà rốt vào là ta hẵng có hốc mím chua ngọt ngào và tốt trải qua 1 phía.
    2
    Bước 3: công vỏ bánh xèo vùng trung

    hành ta lá rửa tiệt xắt rỏ biếu vào tô
    đấu theo cho bột gạo, nước đẵn dừa, bột nghệ, muối, và 300ml nước.
    đả đều hỗn tạp trên và thắng bột ngâm tôm trong 1 hiện thời
    4
    Bước 4: đả nhân bánh xèo miền trung.

    Ướp làm thịt heo và tôm, hành ta củ, ăn xài, bậm
    cho phần nhân hử chuẩn mực bị vào xào vừa chín tới
    8


    Bước 5: chiên bánh xèo vùng trung

    Bắc chảo thực lạnh biếu 1 thìa dầu măm năng mỡ màng sau đó cho 1 thìa bột vào tráng đều 30 giây.
    biếu phần nhân bánh và ví vào tủ nắp tìm hơn 2 phút
    bật nắp vội vàng cặp bánh lại rồi gắp ra.
    căn cứ tiếp làm biếu đến nhút nhát hết bột là chúng ta hử lắm 1 đĩa bánh xèo hôn ngon giòn tan vàng ươm.
    3
     
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này