3.x Tử vi 2017: Top con giáp nên duyên mai mối năm 2017

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi doquyen123, 25/10/16.

 1. doquyen123

  doquyen123 Mới tham gia

  Bài viết:
  9
  Likes :
  0
  Rời khỏi hội độc thân tìm kiếm một đối tượng thích hợp không nhất thiết phải nhờ tự mình đi tìm kiếm. Mai mối cũng là một phương pháp không tồi cho những cô nàng anh chàng bận rộn không tìm được thời gian đi ngẫu ngộ. Mai mối để rồi thật nên duyên, xem tu vi 2017 để biết những con giáp nào có duyên mai mối nhé

  Top 1: Tuổi Dần

  Những người cầm tinh con hổ thường khá bận rộn và thành công trong công việc, bù lu lên làm họ quên mất việc cần tìm kiếm một bờ vai tin cậy để chia sẻ. Bạn bè và người thân sẽ đảm nhiệm vai trò này, giúp bạn tìm đối tượng thông qua mai mối.

  [​IMG]

  Phương pháp này nghe chừng không đáng tin cậy lắm với tuổi Dần thành đạt, nhưng những cuộc hẹn tưởng chừng gượng gạo khó chịu lại bỗng trở nên vô cùng thú vị. Bạn sẽ phát hiện ra một mặt rất khác trong con người mình, đó là sự nhẫn nại, lắng nghe và chia sẻ với đối phương rất nhiều, điều mà trước đây bạn chưa từng nhận thấy. Tình cảm của bạn có nhiều tiến triển tốt đẹp qua những buổi hẹn hò như thế và chắc chắn sẽ có một happy ending trong nửa còn lại của năm nay đấy, cùng chờ nhé.

  Top 2: Tuổi Tuất

  Xem tu vi 2017, năm nay tuổi Tuất dường như rất có duyên với những cuộc hẹn hò được sắp xếp từ trước. Chính sự an bài, bố trí của bạn bè, người thân đã giúp cho Tuổi Tuất tìm được một nửa đích thực cho mình – điều mà chính tuổi Tuất cũng không bao giờ ngờ tới được. Khi mà chính mình chưa tự tìm được một nửa ưng ý, thì sự trợ giúp của mọi người xung quanh sẽ phát huy tác dụng nhiều lắm đấy, ngại gì mà không thử tuổi Tuất nhỉ.

  Top 3: Tuổi Tỵ

  Năm nay tuổi Tỵ mở rộng mối quan hệ với khá nhiều người, đặc biệt là người khác giới, bạn cũng có nhiều cơ hội để giao lưu, kết bạn và làm quen với họ, tuy nhiên dường như tình cảm vẫn chỉ xuất phát từ phía đối phương chứ không phải bạn.

  Tuy nhiên tình hình trạng thái yêu đương “đóng băng” trong nửa đầu năm sẽ sớm được thay thế bằng một mối quan hệ ngọt ngào, đầy thi vị và lãng mạn trong những tháng sắp tới đấy. Một nửa đích thực của bạn đang nằm trong những buổi hẹn hò được bạn bè lên lịch sẵn giúp bạn.

  Gửi tặng người thân bạn bè những câu chúc tết hay trong dịp đầu năm mới.
   
comments powered by Disqus
: tu vi

Chia sẻ trang này