HỆ THỐNG TẠO ĐỀ THI & THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN

Thảo luận trong 'PHP & MYSQL' bắt đầu bởi tuanthuaan, 5/8/17.

 1. tuanthuaan

  tuanthuaan -:- JoomCi -JCi -:-

  Bài viết:
  134
  Likes :
  54
  Demo: Site: http://demochat.byethost18.com/tracnghiem . (Mã đề thi xem trong phần quản trị đề thi, khi tạo đề thi sẽ phát sinh mã đề)

  Admin: http://demochat.byethost18.com/tracnghiem/login (User: admin, Pass: 123456)

  + Đề thi thiết lập thi ngày nào, thì chỉ ngày đó mới có thể thi trực tuyến được.

  + Hệ thống phân quyền 2 cấp: quản trị hệ thống và quản trị đề thi. Quản trị hệ thống sử dụng toàn bộ chức năng cũng như câu hỏi, đề thi. Quản trị đề thi chỉ sử dụng câu hỏi, đề thi của mình.

  + Câu hỏi có 2 loại: câu hỏi 1 đáp an và câu hỏi nhiều đáp án với 3 mức độ dễ, tb, khó. Tùy theo đề thi mà câu hỏi dễ, tb, khó tương ứng. Câu hỏi cũng có thể được import từ file excel được nhập theo mẫu

  + Đề thì sẽ ngẫu nhiên chọn trong ngân hàng đề thì của môn tương ứng và phần trả lời cũng ngẫu nhiên được trộn. Do đó, cùng 1 đề thi nhưng câu hỏi không giống nhau và phần trả lời cũng vậy (đã được trộn) (^^ sẽ tránh thí sinh hỏi nhau nếu thi trong phòng thi)

  + Thời gian làm bài thi sẽ tự động đếm ngược, khi refesh trang (F5) thì đề thi không thay đổi, câu trả lời được chọn cũng giữ nguyên, thời gian đếm ngược vẫn tiếp tục. Khi hết giờ làm bài thì hệ thống sẽ tự nộp bài. Nếu gặp sự cố không tự động nộp bài (do lỗi trình duyệt hay người thi cố tình can thiệp) thì trong vòng 3 phút kể từ lúc hết giờ không nộp bài, bài thi sẽ không được lưu (tuy nhiên thông thường độ chậm trễ nộp bài không quá 3 giây - hệ thống quản trị sẽ báo thời gian làm bài và ai nộp chậm quá 1 phút sẽ cảnh báo màu đỏ - quá 3 giây là biết can thiệp không chịu nộp bài rồi hehe...)

  + Quản trị đề thi có thể xem kết quả thi, kết quả trả lời từng câu của thí sinh, thí sinh dự thi (đã nộp bài hay không)....Ngoài ra có thể xuất file Excel kết quả điểm số của thí sinh dự thi...

  .... vài chức năng cơ bản nhưng đủ đề sử dụng trong hệ thống thi trắc nghiệm tại trường học...

  AI CẦN LIÊN HỆ NHA - GIÁ CẢ HỢP LÝ ^^ - LIÊN HỆ: email [email protected], Skype: tuanthuaan
   
 2. dangtuan181114

  dangtuan181114 Mới tham gia

  Bài viết:
  6
  Likes :
  0
  vấn đề rất hay, tôi đang quan tâm vấn đề này đó
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này