3.x Giảm cân mũi sẽ nhỏ lại thật không?

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonguit, 16/7/17.

 1. phuonguit

  phuonguit Rất tích cực

  Bài viết:
  110
  Likes :
  0
  Thưa bác sĩ nếu tôi giảm cân mũi có nhỏ lại không? Người tôi khá béo, mũi cũng to. Tôi đang theo chế độ giảm cân của một trung tâm thẩm mỹ, tôi có cảm giác là giảm cân đi mũi mình cũng nhỏ đi nhiều. Điều này chính xác không ạ? (Vân, Tiền Giang) http://nangmuisline.com/giam-can-mui-co-nho-lai-khong/

  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về thắc mắc giảm cân mũi có nhỏ lại không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

  Béo toàn thân hay béo mặt đều khiến chị em mất tự tin vào diện mạo của mình. Nhiều chị em tích cực giảm béo mặt để mong cho chiếc mũi to của mình nhỏ lại. Vậy thực chất giảm cân mũi có nhỏ lại không? Xin trả lời bạn là không, chưa có chứng minh khoa học nào xác nhận điều này. Cảm giác giảm cân thu nhỏ mũi chỉ là cảm nhận chủ quan của bạn mà thôi, trên thực tế giảm béo mặt thì mặt chỉ gầy đi (do lượng mỡ được đốt cháy) chứ các bộ phận khác vẫn vậy. Vậy đâu là giải pháp thu nhỏ mũi hiệu quả?

  >>Xem thêm: phau thuat mui sline

  Giảm cân cho mũi hầu như không giúp khắc phục tình trạng mũi to bè. Giải pháp cho tình trạng này hiệu quả nhất đó chính là thu gọn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi làm nhỏ mũi hiện nay có 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

  Cắt cánh mũi: Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi.
  [​IMG]
  Cuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

  Thu gọn mũi hiệu quả với 2 phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

  Bệnh viện thẩm mỹ là địa chỉ thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi…Thu gọn cánh mũi được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút dưới hình thức gây tê cục bộ. Sau đó bạn có thể xuất viện và ra về. Mũi sẽ nhanh chóng lành thương và định hình sau khi cắt chỉ.

  Thu gọn cánh mũi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, do trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện nên bạn yên tâm có thể “giảm cân” cho mũi mà không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào.
   
comments powered by Disqus
: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này