3.x Giá tiền lót sàn nhựa giả gỗ - Lâm Quang Phát

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tamop3d, 22/11/17.

 1. tamop3d

  tamop3d Tấm ốp tường 3D giá rẻ

  Bài viết:
  12
  Likes :
  0
  Giá tiền lót sàn nhựa giả gỗ thì có nhiều loại giá khác nhau, tùy vào xuất xứ, độ dầy mỏng khác nhau, giá cả thì luôn đi cùng với chất lượng sản phẩm, nhưng để có thể tiết kiệm chi phí thì trước tiên chúng ta nên xem xét mình sử dụng lâu dài hay ngắn hạn, có nhiều người qua lại hay không.

  [​IMG]
  Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ lót nền phòng khách

  Trên thị trường sàn nhựa hiện nay có rất nhiều giá sàn nhựa giả gỗ đa dạng, sẽ phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng.

  Thật vậy nhiều người có suy nghĩ là giá tiền sàn nhựa luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm nhưng với sàn nhựa giả gỗ mà chúng tôi cung cấp về chất lượng và vẻ đẹp cũng như độ bền thì không thua kém về sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên về giá thì 2 loại sàn này khá đắt so với sàn nhựa giả gỗ. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu về tính thẫm mỹ, vẻ đẹp cũng như giá thành thì vật liệu sàn nhựa lót nền được sản xuất với công nghệ tiên tiến với dòng sàn nhựa thân thiện với môi trường, bề mặt vân gỗ đẹp một cách tự nhiên, lớp giấy in dựa trên vân gỗ tự nhiên, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, Đức,… tính thẫm mỹ cao, về tính năng thì sàn nhựa vân gỗ hiện nay chịu nước tốt nhất, chống trầy, chống cháy ( tàn thuốc),…

  Giá tiền lót sàn nhựa giả gỗ thì có nhiều loại giá khác nhau, giá cả luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm, nhưng để có thể tiết kiệm chi phí thì chúng ta nên dựa vào mục đích sử dụng, cần lót sàn ở nơi nào, thời gian sử dụng lâu dài hay ngắn hạn để có thể giảm được một ít chi phí nào đó. Thị trường sàn nhựa hiện nay có nhiều loại như sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc Jflor, Decoria với độ dày 3mm thì giá khoảng 300,000đ/m2 thi công hoàn thiện, giá thấp hơn một tí là sàn nhựa Galamax, Aimaru, Galaxy cũng dày 3mm giá khoảng 230,000đ/m2 thi công hoàn thiện, thấp nhất là những dòng sàn nhựa giả gỗ 2mm thi công hoàn thiện từ 200,000đ/m2 đến 210,000đ/m2.

  [​IMG]
  Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ ốp tường nội thất

  [​IMG]
  Nhựa giả gỗ cho không gian phòng ăn thêm đẹp và sang trọng nhất

  [​IMG]
  Không gian nội thất sẽ đẹp hơn khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ

  Sàn nhựa giả gỗ dùng lót sàn rất đa dạng và phòng phú trong gia đình: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,… Trung tâm thương mại, quán trà sữa, quán café, shop thời trang,…

  Liên hệ mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ:

  [​IMG]
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này