FLC nói gì về việc chiêu mộ HLV Hữu Thắng

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi v1namhoang, 12/4/18.

 1. v1namhoang

  v1namhoang Mới tham gia

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Sau khi chia tay Huấn Luận Viên Marian Mihail, Câu Lạc Bộ Thanh Hóa đôn trợ lý Hoàng Thanh Tùng lên dẫn dắt đội bóng. Ông Tùng ko phải là cái tên xa lạ, khi từng nhiều lần phải “đóng thế” mỗi khi đội bóng xứ Thanh có biến cố ở vị trí Huấn Luận Viên trưởng.

  Lần này, trách nhiệm của Huấn Luận Viên họ Hoàng rất nặng nề bởi FLC Thanh Hóa đặt mục tiêu cao ở V-League, đồng nghĩa với việc chịu nhiều sức ép về thành tích, trong giai đoạn chuyển giao sau khi Huấn Luận Viên Marian Mihail thanh lý hợp đồng.

  Dù vậy, theo link sopcat bóng đá hôm nay thì Chủ tịch Câu Lạc Bộ Thanh Hóa Doãn Văn Phương khẳng định thời điểm này đội bóng chưa có kế hoạch tìm Một Huấn Luận Viên khác, và vẫn sẽ đặt niềm tin vào Huấn Luận Viên Thanh Tùng.
  [​IMG]

  “HLV Thanh Tùng từng có nhiều năm làm việc ở FLC Thanh Hóa, có vận dụng và được cầu thủ tin tưởng. Trước mắt chúng tôi sẽ vẫn dùng Huấn Luận Viên Thanh Tùng ở vị trí thuyền trưởng, còn việc có mời ai thì chưa bàn tới”, bầu Phương chia sẻ nhanh khi ông vừa về nước sau chuyến công tác ở nước ngoài.

  Tuy vậy, dư luận thì đồn đoán khả năng Thanh Hóa sẽ mời Một Huấn Luận Viên khác, có số có má. Và trong số những cái tên được đề cập đến có cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam, Huấn Luận Viên Hữu Thắng, Đức Thắng hay Huỳnh Đức.

  CLB Thanh Hoá cần Một Huấn Luận Viên có danh tiếng, thành tích để đảm bảo cho mục tiêu ở mùa giải này. Chắc chắn thầy nội sẽ là phù hợp nhất ở thời điểm này, trong bối cảnh V-League dang diễn ra, ko có nhiều thời gian để tìm Một Huấn Luận Viên ngoại mới sẽ khó bắt nhịp.

  Trong những Huấn Luận Viên nội đáng để ý hiện nay, Hữu Thắng được xem là sáng giá hơn cả. Thậm chí nếu trước mùa giải 2018 mọi thứ thuận lợi, FLC Thanh Hóa và Huấn Luận Viên người Nghệ An đã kết duyên với nhau. Tuy nhiên đến phút chót, đội bóng xứ Thanh lại ký hợp đồng với Huấn Luận Viên Marian Mihail - người vừa từ chức cách đây ít ngày.

  Mùa này, sau Một thời gian khá dài nghỉ ngơi kể từ khi từ chức ở đội bóng Việt Nam, rất có thể Hữu Thắng đang “ngứa nghề”, và nếu được lựa chọn, ông sẽ bén duyên với bóng đá xứ Thanh.

  Đơn giản bởi Thanh Hóa cũng gần nhà (chỉ mất 2 tiếng di chuyển bằng ô tô), lại có nhiều học trò cũ như Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Văn Bình, Đình Đồng…

  Nếu Huấn Luận Viên Hữu Thắng về Thanh Hóa, như ty le bong da cho biết thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng có cơ hội được làm việc với Một trong những ông thầy nội có năng lực, tâm huyết, và cơ hội ra sân bắt chính của anh rõ ràng nhiều hơn khi mà Hữu Thắng vốn luôn ưu ái với những cầu thủ trẻ.

  Tuy vậy, khi được hỏi, lãnh đạo FLC Thanh Hóa - Chủ tịch Doãn Văn Phương cho hay: "Chúng tôi sẽ có thông báo rộng rãi ngay sau khi có kế hoạch chọn thuyền trưởng mới, còn hiện ở thì ko có gì", bầu Phương chốt lại.
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này