3.x Dụng cụ nâng mũi Noseup hiệu quả?

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonguit, 16/8/17.

 1. phuonguit

  phuonguit Rất tích cực

  Bài viết:
  110
  Likes :
  0
  Hiện nay, sản phẩm nâng mũi nose up Nhật Bản được nghe đến là giải pháp nâng mũi hữu hiệu, tuy nhiên dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả hay không thì nhiều người vẫn tuyệt nhiên chưa biết đến. Dụng cụ nâng mũi nose up có thực sự hiệu quả không,có đáng tin như quảng cáo hay không chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  1. Dụng cụ nâng mũi nose up – giải pháp nâng mũi với 10.000 đồng

  Dụng cụ nâng mũi nose up là một dụng cụ làm đẹp được chào bán với giá siêu rẻ. Chỉ với từ 10.ooo đến 100.000 đồng bạn đã có thể có trong tay một chiếc kẹp nâng mũi từ bình dân nhất tới cao cấp nhất. Giá “bèo” nhưng công dụng lại được các nhà quảng cáo đưa lên tận mây xanh như làm mũi cao hơn, làm thon gọn mũi, định hình dáng mũi không đau, tác dụng lâu dài.

  Những chiêu thức quảng cáo đã đánh vào tâm lý muốn làm đẹp nhưng sợ đau, sợ tốn kém của chị em và đã thành công khi mà những chiếc dụng cụ nâng mũi trở thành vật dụng làm đẹp gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, liệu có đáng tin với một sản phẩm chưa được kiểm chứng về hiệu quuả cũng như ẩn chứa rất nhiều hậu quả khôn lường này?

  >>Xem thêm: serum nâng mũi của hàn quốc?

  2. Dụng cụ nâng mũi – hiệu quả chưa được kiểm định

  Theo nhiều chuyên gia và bác sĩ, dụng cụ nâng mũi thực chất là một vật dụng chưa được kiểm chứng về hiệu quả. Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng, công dụng được quảng cáo của những chiếc dụng cụ nâng mũi là hoàn toàn “hão huyền” so với một vật dụng có cấu trúc đơn giản và tác động hạn chế như vậy.

  Cấu trúc của mũi bao gồm cả phần cứng và phần mềm (sụn mũi). Trong khi mũi cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào phần cứng, thì những chiếc dụng cụ nâng mũi lại chỉ có tác dụng với phần mềm. Do tác động mạnh, phần mềm biến đổi làm mũi cao, thon gọn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi sau khi sử dụng kẹp. Mũi sẽ đàn hồi và quay trở về vị trí ban đầu. Kể cá những chiếc dụng cụ nâng mũi có thiết bị massage thì hiệu quả cũng không thể cao và cho mũi đẹp, thon thả như lời quảng cáo được.
  [​IMG]
  3. Dụng cụ nâng mũi – hiểm họa khó lường

  Không chỉ không mang lại những hiệu quả như mong đợi, chiếc dụng cụ nâng mũi còn ẩn chứa nhiều hậu quả khôn lường. Cấu tạo của dụng cụ nâng mũi không khác nhiều so với những chiếc kẹp quần áo. Nó không chỉ gây đau đớn, khó chịu khi sử dụng mà còn dễ gây biến dạng mũi, làm mũi xấu xí sau một thời gian dài. Theo nhiều bác sĩ, sử dụng dụng cụ nâng mũi còn có thể ảnh hưởng tới chức năng hô hấp của mũi.

  Với những thông tin trên về dụng cụ nâng mũi nose up bạn nên thận trong khi quyết định sử dụng dụng cụ nâng mũi để nâng cao mũi hay không ? Sử dụng dụng cụ nâng mũi nào thì an toàn, hiệu quả dụng cụ nâng mũi đến đâu ? Hãy cảnh giác cao độ , đừng ham rẻ mà nguy hại đến mũi bạn nhé.
   
comments powered by Disqus
: nâng mũi

Chia sẻ trang này