3.x Độn cằm là làm như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonguit, 3/7/17.

 1. phuonguit

  phuonguit Rất tích cực

  Bài viết:
  110
  Likes :
  0
  Độn cằm là gì? độn cằm là một giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em yêu thích bởi những thay đổi kì diệu mà nó mang lại. Mặc dù nhiều người có nghe về độn cằm, nhưng chưa biết rõ về độn cằm là gì và chưa hiểu đúng, hiểu đủ về “phép thuật” này. Vậy quy trình độn cằm là như nào? Bạn đã biết về phương pháp này chưa? sẽ giải đáp cho các bạn hiểu rõ hơn. http://phauthuatkhuonmat.org/don-cam-la-gi-va-thuc-hien-nhu-nao/

  Độn cằm ( hay còn gọi là tạo hình cằm ) là quá trình tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn hoặc chất làm đầy để khắc phục triệt để những khuyết điểm của cằm và mang lại dáng cằm đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Độn cằm có thể chỉnh sửa những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, cằm tròn, cằm vuông, cằm thô,…. http://phauthuatkhuonmat.org/don-cam-gia-bao-nhieu-tien/

  Tiêu chuẩn vẻ đẹp của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, theo quan niệm chung về nhan sắc hiện nay, thì một chiếc cằm đẹp phải thỏa mãn những yêu cầu sau:

  Nhìn trực diện 2 bên mặt tạo thành dáng Vline : cằm dài, thon gọn dần về phía dưới, cằm tròn bo ở phía dưới mà không phải nhọn hoắt.

  Nhìn nghiêng, 3 điểm nổi đỉnh mũi – môi trên – cằm tạo thành một đường thằng Iline.

  Ngoài ra, cằm phải mỏng vát, có độ dài vừa phải, hài hòa với các nét trên tổng thể khuôn mặt: nhân trung, mũi, mắt,… Như vậy, mới là cằm đẹp hoàn hảo.

  [​IMG]

  Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi muốn độn cằm để có được khuôn cằm xinh đẹp như mơ ước, những phương pháp này được xếp vào 2 nhóm chính : phẫu thuật độn cằm và độn cằm không cần phẫu thuật.

  Là quá trình tác động vào vùng cằm, sử dụng chất liệu độn để loại bỏ những khuyết điểm của dáng cằm khách hàng, mang lại khuôn mặt thanh thoát và thu hút. Phẫu thuật độn cằm cho kết quả vĩnh viễn, không đau đớn, không để lại sẹo.

  Đây là giải pháp tạm thời, dành cho những ai không dám (hoặc chưa dám) thực hiện phẫu thuật độn cằm nhưng vẫn khát khao có khuôn cằm đẹp hoàn hảo.

  Quá trình tiêm chất làm đầy ( filler) diễn ra chỉ trong 5 phút, không cần thời gian phục hồi , không đau đớn, mang lại cằm đẹp hoàn hảo.

  Tuy nhiên, giải pháp này chỉ dành cho khuôn cằm có khuyết điểm không lớn lắm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm tròn,… và cho kết quả kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm, tùy chất liệu độn mà bạn sử dụng.

  Dù bạn lựa chọn phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy thì trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp nhận thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, rất ít cơ sở có bác sĩ tay nghề 18 năm trong ngành như bác sĩ Vũ Thái và sử dụng những trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, chất liệu sự dụng an toàn, tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  Vơi cái tâm của mình sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng trước khi tiến hành độn cằm để bạn có thể hiểu rõ và đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Vậy là bạn có thể yên tâm về tay nghề bác sĩ. Tiếp theo, những chất liệu được sử dụng đều được nhập tại các nước Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản, … có yêu cầu chất lượng hàng đầu thế giới.
   
comments powered by Disqus
: độn cằm

Chia sẻ trang này