3.x Độn cằm bị đau hay là không?

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonguit, 8/9/17.

 1. phuonguit

  phuonguit Rất tích cực

  Bài viết:
  110
  Likes :
  0
  Độn cằm có đau không ? Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất của mỗi cô gái khi quyết định độn cằm. Bởi đã muốn đẹp thì phải trả giá. Phải mất tiền ư? đương nhiên rồi! phải tốn thời gian ư? không sao! Phải tốn bỏ công sức ra tìm hiểu thật kĩ nhé? chắc chắn rồi!

  Nhưng chịu đau ư? Không, đặc biệt với những cô gái có cơ địa nhạy cảm, sợ đau thì đây sẽ là rào cản lớn nhất, ngăn họ đến với giấc mơ xinh đẹp! Tuy nhiên, các cô gái chàng trai à, đừng lo lắng nhé, bởi rào cản ấy vốn không tồn tại đâu, hãy cứ tự tin bước đến, chinh phục mơ ước của chính mình!

  Có nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm khác nhau đều không gây đau đớn cho khách hàng nhưng khác nhau trong những đặc điểm về giá thành, thời gian hồi phục và hiệu quả kéo dài bao lâu, mỗi khách hàng có thể lựa chọn từng loại cho phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân.

  Nếu bạn có điều kiện kinh tế và hiện trạng xương hàm phù hợp thì nên độn cằm tự thân - đây chính là giải pháp làm đẹp không đvừa yên tâm, không lo dị ứng lại được kết quả vĩnh viễn. tuy thời gian hồi phục sức khỏe không dài nhưng cũng là nhiều hơn tiêm chất làm đầy.

  Phương pháp độn cằm tự thân có một số dạng chất liệu tự thân mà bạn cần quan tâm:

  Độn cằm bằng xương tự thân

  Độn cằm bằng sụn tự thân

  Độn cằm bằng mỡ tự thân

  Nếu bạn có điều kiện kinh tế và không muốn thay đổi cấu trúc xương hàm ban đầu, tùy thời có thể rút chất liệu độn ra thì có thể độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo, hiệu quả cũng được vĩnh viễn, thời gian hồi phục sức khỏe giống độn cằm bằng xương tự thân.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn có cằm đẹp ngay và không mất thời gian phục hồi, ví dụ muốn chụp ảnh cưới thật đẹp hay đi gặp mẹ chồng khó tính chẳng hạn thì nên lựa chọn tiêm chất làm đẹp bằng chất liệu tự thân hoặc nhân tạo tùy điều kiện và mong muốn của bản thân.

  Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài, thường chỉ được khoảng từ 6 tháng đến 3 năm mà thôi.

  Độn cằm có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

  Mặc dù về lý thuyết thì độn cằm sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhưng nếu chẳng may bạn gặp phải bác sĩ tay nghề non kém, thì điều này không thể đảm bảo được. Chưa kể đến, những cơ sở thẩm mỹ vì lợi nhuận mà dùng những trang thiết bị và chất liệu độn không đạt tiêu chuẩn thì không chỉ gây đau đớn mà thậm chí là nguy hiểm cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

  Một địa chỉ độn cằm không đau phụ nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian cho bạn một cơ sở uy tín và bac sĩ chuyên nghiệp hiện nay tại đây: Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín nhất Hà Nội hiện nay ?

  Vậy nên, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được bác sĩ dày dặn kinh nghiệm như bác sĩ với 18 năm trong nghề thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và yên tâm không hề chịu đau đớn nhé!
   
comments powered by Disqus
: độn cằm

Chia sẻ trang này