Cơ Sở Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lylyktg, 28/3/17.

 1. lylyktg

  lylyktg Mới tham gia

  Bài viết:
  23
  Likes :
  0
  Tặng quà trong nội bộ doanh nghiệp được coi như một cách hết sức hiệu quả để nâng cao tinh thần cũng như năng suất làm việc của cán bộ nhân viên. Nhận thức về thương hiệu công ty sẽ dần hình thành trong mỗi cá nhân thông qua việc trao tặng những món quà mang thương hiệu doanh nghiệp. Ngoài ra, khả năng tạo dựng thương hiệu của quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh. Những món quà tặng ý nghĩa là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

  Như chúng ta đã biết, ô dù là vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi người, từ già trẻ, nam nữ đều sử dụng được. Với việc được sử dụng rộng rãi và phố biến như vậy, nếu như bạn in hình logo của công ty, doanh nghiệp mình lên thì sẽ như thế nào? Tất nhiên là sẽ được nhiều người biết đến, hình ảnh của công ty bạn sẽ được xuất hiện ở khắp mọi nẻo đường, mọi ngóc ngách, mọi nơi mà người sử dụng ô dù quảng cáo đi đến - đây chính là một trong những chiến lược maketing vô cùng hiệu quả.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thay vì tổ chức các buổi quảng cáo thương hiệu hay các banner quảng cáo trên truyền hình chỉ xuất hiện được vài phút, thậm chí là vài giây, vừa tốn chi phí lại vừa không đạt được hiệu quả cao thì với ô dù quảng cáo, bạn chỉ mất một khoản tiền nhỏ để sản xuất ô và in hình, logo lên ô dù trong khi đó hiệu quả mang lại thì đã có thể biết trước là vô cùng cao. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều dùng ô dù quảng cáo để làm quà tặng kèm quảng bá thương hiệu như Cocacola, Pepsi, Audi Việt Nam… Đây chắc chắn là một hình thức tiếp thị sản phẩm đơn giản, thông minh và hiệu quả.

  Khi chọn ô dù quảng cáo để làm quà tặng, các doanh nghiệp nên chú ý đến hình ảnh cũng như chất lượng của ô dù vì nó ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cũng như bộ mặt của cả công ty, doanh nghiệp. Không nên chọn loại ô dù có chất lượng quá kém bởi như vậy sẽ khiến hình ảnh của công ty xấu đi trong mắt của khách hàng. Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối ô dù quảng cáo cho nhiều đơn vị làm quà tặng. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng cho dù đó là món quà tặng cho những sự kiện quan trọng hay đơn giản chỉ là món quà thay lời “cảm ơn” chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và tận tâm đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
  Văn phòng: 132a Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 083 812 6988
  Email: info@ideagifts.vn
  Website: http://ideagifts.vn
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này