3.x Chi phí độn cằm mất bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonguit, 18/6/17.

 1. phuonguit

  phuonguit Rất tích cực

  Bài viết:
  110
  Likes :
  0
  Cằm bạnh, cằm ngắn, cằm mỏng….đều có thể khắc phục hiệu quả nhờ phương pháp phẫu thuật độn cằm. Độn cằm giá bao nhiêu tiền và độn cằm ở đâu vừa đẹp vừa rẻ lại đảm bảo an toàn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc này.

  Có nhiều phương pháp độn cằm và phẫu thuât thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn kỹ thuật độn cằm nào:

  Đối với phương pháp độn cằm v line bằng sụn nhân tạo thì chi phí sẽ là 15-25 triệu (có nép vít hay không): Phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở niêm mạc miệng và độn miếng độn bằng sụn silicon vào sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này có ưu điểm là giúp tạo dáng cằm đẹp nhanh chóng, mau lành, chi phí rẻ.

  >>Xem thêm: độn cằm ở đâu đẹp?

  Đối với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân thì chi phí sẽ là 45 triệu: Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương, trượt cằm ra trước hoặc sau. Xương sau khi trượt một thời gian sẽ bò ra và nối lại, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên và tồn tại lâu dài.
  [​IMG]
  Đối với các tình trạng cằm khiếm khuyết khác thì lại có các kỹ thuật khác nhau hoặc kết hợp nhiều kỹ thuật lại để chỉnh sửa. Bạn có thể theo dõi ở bảng giá trên.

  Ngoài yếu tố kỹ thuật thì phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau ở mỗi trung tâm:
  Cơ sở vật chất
  Trang thiết bị máy móc
  Công nghệ áp dụng
  Vật liệu độn
  Đội ngũ bác sĩ
  Chế độ chăm sóc khách hàng.

  Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ngoài phụ thuộc vào kỹ thuật còn phụ thuộc vào các yếu tố như trang thiết bị máy móc, vật liệu sử dụng, bác sĩ thực hiện.
  Vì sự khác nhau các yếu tố nên chi phí phẫu thuật độn cằm giữa các trung tâm cũng có sự chênh lệch nhẹ. Để đảm bảo một ca độn cằm đẹp và an toàn, ngoài yếu tố phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền bạn cũng nên tìm hiểu về các yếu tố trên ở một trung tâm thẩm mỹ như thế nào, có đầy đủ và đáp ứng hết không. Không ít trường hợp khách hàng vì ham làm đẹp giá rẻ mà đã đặt mình vào các rủi ro bị biến chứng, nhiễm trung sau thực hiện phải đi chỉnh sửa lại rất tốn thời gian và tiền bạc.

  Tại Bệnh viện khi đến phẫu thuật độn cằm sau khi thăm khám cụ thể các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết trường hợp của bạn thì phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên lựa chọn phương pháp nào còn phù thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của bạn nữa. Miễn sao kết quả đạt được vẫn là chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo và duy trì lâu dài.

  Độn cằm , khách hàng được thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao rộng rãi, khang trang.
  Bệnh viện áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc hiện đại, với quy trình phẫu thuật vô trùng, được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tối tân như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap, máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios…
  Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.
  Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
   
comments powered by Disqus
: độn cằm

Chia sẻ trang này