3.x Tử vi tháng 11 của cung xử nữ

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dungly, 24/7/16.

 1. dungly

  dungly Mới tham gia

  Bài viết:
  4
  Likes :
  0
  Tháng 11 đã tới với cơn gió lạnh đầu mùa, chắc hẳn ai ai cũng cảm nhận được sự thay đổi của thời tiết và tất nhiên tử vi của mỗi cung hoàng đạo trong từng tháng sẽ thay đổi. Cùng xem tu vi hang ngay của cung xử nữ nhé.

  Trong cả tháng 11 này, Xử Nữ hãy sẵn sàng, và nếu cần thiết, có biện pháp thích hợp. Có nghĩa là “biện pháp thích đáng” sẽ được đưa ra tùy tình hình, và trong điểm này mọi thứ quá đơn lẻ để có thể nói về một số tiên lượng tổng quan.

  [​IMG]

  Tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ trở nên kiên quyết và nhạy cảm hơn trong hành động khi mà cánh cửa của thành công đang sẵn sàng mở ra trước mắt. Theo 12 cung hoàng đạo Không nên lo lắng khi thấy hầu hết các hoạt động của Xử Nữ diễn ra theo một trình tự khá đơn điệu, vì nó sẽ là một cơ hội tốt cho những hoạt động sẽ được diễn ra và mở rộng hơn trong tương lai.

  tu vi hàng ngày cho thấy tuần thứ 2 đánh dấu một vài chuyển biến quan trọng, Tuy nhiên cơ hội lớn mang đến sự thăng tiến trong công việc. Tài chính của Xử Nữ tháng này sẽ rất ổn định. Nhưng Xử Nữ đừng mua bán quá đà vì tiền bạc sẽ rất cần thiết cho tương lai khi bạn muốn chuyển sang một công việc khác nhiều đam mê và thú vui hơn nhé.
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này