[1.5] Tư Vấn Quy Trình Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Linh Tinh (Không quảng cáo)' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Rất tích cực

  Bài viết:
  31
  Likes :
  0
  Gần đây sản phẩm cồn khô & cồn thạch được dùng phổ biến khi so sánh với bình gas mini trong các hàng quán, nhà hàng hoặc tiệc tùng do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch dành cho những người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị thực tiễn công thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa như: nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kiếng,...

  Liên hệ Sđt & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với hàng cồn khô do có các ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng cho nên rất an toàn & thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại hay gây cay mắt nên rất là an tâm đối với người xài.

  Các đầu tư ban đầu đối với quy trình làm cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Cách làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/ngày.

  Qui trình làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Kỹ thuật làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng đến nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn tự tay làm được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn dành cho một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô là năm triệu.

  Liên Hệ số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Last edited: 29/10/18
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này