3.x Trẻ sơ sinh đeo vòng bạc

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trangsucbacy, 24/11/16.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Mới tham gia

  Bài viết:
  8
  Likes :
  0
  Hiện nay, bạn thấy rất nhiều bé sơ sinh được bố mẹ đeo vòng bạc. Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc là tại sao trẻ sơ sinh lại đeo vòng bạc nhiều như vậy. Bài viết này sẽ giải thích cho các bạn hiểu được lợi ích của vòng bạc đối với trẻ sơ sinh.

  [​IMG]
  Bạc có tính “kháng sinh” cao
  Bạc có tính kháng sinh mạnh mẽ và khử trùng cao, do đó sẽ giúp chống lại một số vi khuẩn, virus gây bệnh cho bé. Mặt khác, bạc giúp cân bằng và điều hòa cơ thế nên rất phù hợp với tất cả mọi người.

  Bạc giúp các mạch máu đàn hồi, rất quan trọng cho sự hình thành xương và liền sẹo, hình thành và hồi phục da. Đặc biệt, một số nghiên cứu cho thấy đeo nhẫn bạc có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Hơn nữa, nó có thể giúp thoát nhiệt một cách nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ thấy chúng giúp phòng chống một số bệnh.


  Ngoài ra thì bạc còn có khả năng thử độc, do đó vào thời phong kiến, trong cung đình, vua chúa vẫn dùng bạc để kiểm tra thức ăn ( do khi bạc gặp một số chất độc hại sẽ biến thành màu đen hoặc màu sắc khác ). Chính vì vậy, có người cho rằng người đeo bạc nếu có vấn đề về sức khỏe thì nó mới chuyển sang màu đen như vậy. Đây là một cách hữu hiệu để nhận biết khi trẻ em bị bệnh.


  Dựa vào một số tác dụng trên từ bạc thì các bậc cha mẹ có thể yên tâm và nên cho trẻ sơ sinh đeo vòng bạc để luôn được đảm bảo về sức khỏe.


  Quý khách có nhu cầu mua trang sức bạc, vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:


  · Hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432


  · Email: tsbaongoc@gmail.com

  · Website: trangsucbacy.com

  · Fanpage: Trang Sức Bạc S925 - Bảo Ngọc Jewelry


  · Địa chỉ cửa hàng: Số 108, nhà 5T2, ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội


  · Thời gian làm việc: 8:00 AM - 17:30 từ T2 đến CN
   
comments powered by Disqus
: trang, sức, bạc

Chia sẻ trang này