[1.5] Hướng dẫn sửa tủ lạnh sharp không làm lạnh

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử - (Shop)' bắt đầu bởi quyen7117, 7/8/17.

 1. quyen7117

  quyen7117 Mới tham gia

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Chiếc tủ lạnh Sharp nhà bạn đang gặp trục trặc không lạnh. Bạn không được biết phải sửa ra sao? lý do đẫn đến trục trặc này?... Hiểu được những nỗi hoài nghi, lo lắng của người dùng. Tung tâm điện lạnh quyền thanh xuân sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa chữa sửa chữa tủ lạnh sharp tại nhà gặp trục trặc một hướng sửa chữa nhanh, dễ dàng, hiệu quả.

  Những nguyên nhân tủ lạnh Sharp không được lạnh

  Gioăng cao su bị hỏng

  Ron cao su cửa tủ lạnh để đảm bảo cho tủ lạnh được đóng kín. Nếu gioăng cao su bị rách, biến dạng hay do dùng lâu này làm xuất hiện triệu chứng rò rỉ hơi lạnh bên trong tủ ra sàn. ngoài ra, nếu bạn mở tủ lạnh liên tục nhiều lần cũn khiến cho tủ lạnh không có thời kì để làm lạnh. Nếu gioăng cao su tủ lạnh đã sự cố thì bạn hãy gọi điện với thợ sua chua tu lanh sharpchất lượng, chuyên nghiệp để bảo hành kịp thời.

  Nhiệt độ điều khiển bị hỏng hay không được chính xác

  Bộ chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bị hỏng hoặc không được chính xác cũng là một bên trong những nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh không được duy trì độ lạnh như mong muốn. vì vậy. hãy đảm bảo rằng nhiệt độ được thiết lập đúng để mức độ chính xác. Ttủ lạnh được thiết lập để nhiệt độ giao động 0 ° C, trong khi đó phần đông là trong khoảng -17 ° C.

  Rò rỉ gas lạnh

  sự cố rò rỉ môi chất tải lạnh này thậm chí gây ra sự cố đến động cơ của tủ lạnh. Nếu bạn phát hiện thấy dấu hiệu rò rỉ gas thì cần liên lạc dịch vụ sửa tủ lạnh sharp ở nhà.

  Cuộn dây ngưng bẩn

  Cuộn dây ngừng bẩn thậm chí dẫn đến tủ lạnh yếu lạnh. Những cuộn dây được đặt tại mặt sau hoặc mặt dưới của tủ lạnh. Nếu bạn có kinh nghiệm bạn có khi tự giải quyết được bằng cách sửa chữa rút bỏ phíc cắm của tủ lạnh rồi làm sạch.

  phương pháp bảo hành tủ lạnh Sharp không được lạnh hiệu quả

  Nếu tủ lạnh sharp không được lạnh do bộ cân chỉnh nhiệt thì bạn đôi lúc tự giải quyết được tại nhà mà không được cần gọi thợ. Nếu bộ điều khiển đang trong nhiệt độ thấp thì tiến hành điều chỉnh lại nhiệt độ cho hợp lý là được.

  Nếu thực phẩm chất quá nhiều ở tủ lạnh làm cho tủ lạnh không được thể làm lạnh được thì nên bỏ bớt đồ ăn ra nền.

  Nếu tủ lạnh bị sự cố gioăng, xì gas, hỏng hóc block… với những trục trặc này bạn không tự ý khắc phục, hãy gọi điện với cơ sở bảo hành tủ lạnh Sharp tại nhà để được sửa kịp thời.

  Khi gặp sự cố tủ lạnh không được lạnh hãy gọi điện với chúng tôi - dịch vụ sua tu lanh sharp tai nha tủ lạnh Sharp chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/24h, làm hài lòng mọi thượng đế.
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này