[1.5] Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh (Không quảng cáo)' bắt đầu bởi vusondaugxvn, 27/10/17.

 1. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Hiện nay sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn khi so sánh với gas ở các nhà hàng, tiệc tùng và hàng quán vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến bạn một cách thực tế quy trình công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước lau kính,...

  Xin gọi đt hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với hàng cồn khô vì nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất là an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại và làm cho cay mắt do đó rất là an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

  Những chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch tầm trung bình 10 hoặc 20 triệu, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu quí vị có được tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu rất nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô với những trang thiết bị & nguyên vật liệu được chính tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao đối với một loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là 5 triệu.

  Xin Gọi số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Last edited: 30/10/18
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 4. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 5. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Công Nghệ Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 7. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Dùng cồn thạch có những tiện lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng rất ưa dùng cồn thạch hơn.
   
 8. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những tiệc tùng, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 9. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệtở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng làm cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 10. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
   
 11. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và quá trình cháy không còn cặn bã, rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng rất ưa dùng cồn thạch hơn.
   
 12. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 13. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượngở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 14. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệttrong công đoạn làm. nNguyên vật liệu và thiết bị sử dụng để làm rất dễ tìm.
   
 15. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệttrong qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu và trang thiết bị dùng để làm dễ tìm.
   
 16. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 17. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Gần đây cồn khô & cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với bếp gas trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 18. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 19. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợiso với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm ba mươi phút) và trong khi cháy không còn cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cồn thạch.
   
 20. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Rất tích cực

  Bài viết:
  33
  Likes :
  0
  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này