[1.5] Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Linh Tinh (Không quảng cáo)' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Mới tham gia

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Gần đây sản phẩm cồn khôcồn thạch được phân phối nhiều hơn khi so với bình gas tại các quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng vì đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với những người bắt đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho các bạn một cách thực tế công thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn dành cho bạn một cách miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước lau kính,...

  Xin gọi Sđt & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch được phân phối nhiều hơn nếu so với cồn khô vì có những tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt do đó rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không có cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không có khói gây hại & làm cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách hàng dùng.

  Đầu tư cho thiết bị & nguyên liệu sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 đến 20 triệu, không gian tầm 16m2 là có thể làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu để làm với quy mô lớn.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Phương pháp làm cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Hơn nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với các trang thiết bị và hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn đối với một loại cồn khô, cồn gel, cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Last edited: 27/10/18
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này