[1.5] Chuyển Giao Kỹ Thuật Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh (Không quảng cáo)' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Rất tích cực

  Bài viết:
  31
  Likes :
  0
  Gần đây viên cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn khi so với gas ở các đám tiệc, nhà hàng hoặc quán ăn bởi tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người ban đầu làm sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn thực tiễn qui trình làm cồn khô và cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho các bạn miễn phí pha chế những chất tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước lau kiếng,...

  Vui lòng gọi Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng nhiều so với viên cồn khô vì có những lợi thế. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ nên rất là tiện lợi và thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không có cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hay gây cay mắt do đó rất an tâm đối với khách hàng sử dụng.

  Các đầu tư đối với quy trình sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu bạn đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 - 200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  Cách sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Cách làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không gây hại đôi mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Hơn nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị tự tay mình làm được cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel là 5 triệu.

  Liên Hệ số đt- 0122.9625.524 (anh Thành) sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn.
   
  Last edited: 14/5/18
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này