3.x Chọn bấm mí hoặc cắt mí?

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonguit, 12/10/17.

 1. phuonguit

  phuonguit Rất tích cực

  Bài viết:
  110
  Likes :
  0
  Để sở hữu đôi mắt to đẹp, tự nhiên hơn, bấm mí và cắt mí là hai phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? là điều băn khoăn của không ít người hiện nay. Hãy cùng chuyên gia lý giải để phân tích rõ hơn về vấn đề này!

  Chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Chuyên gia lý giải

  Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, bạn có thể nhờ cậy đến phương pháp bấm mí hay cắt mí. Đây là 2 phương pháp cho hiệu quả bền lâu và không tốn thời gian, phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Song phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt như thế nào thì không phải ai cũng biết.

  >>Xem thêm: http://raotop365.com/threads/bam-mi-hay-cat-mi-thi-dep-hon.61467/

  Chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Thực tế đây chính là vấn đề băn khoăn của phần đông khách hàng thẩm mỹ có nhu cầu chỉnh sửa những khuyết điểm ở mắt hiện nay.

  Trao đổi về vấn đề này, bác sỹ đã phân tích sự khác nhau giữa 2 phương pháp này để khách hàng lựa chọn cách làm đẹp phù hợp nhất cho mình:

  Cả 2 phương pháp bấm mí và cắt mí ra đời với mục đích chỉnh sửa những khuyết điểm không mong muốn ở mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên, với mỗi trường hợp sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.
  [​IMG]
  Bấm mí mắt:

  Chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều kèm theo mỡ và da thừa không quá nhiều.

  Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, khá an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Kỹ thuật thực hiện, bác sỹ có thể tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi ( bấm mí Hàn Quốc) hoặc bấm mí Dove Eyes ( tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi) để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút.

  Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng.

  Cắt mí mắt:

  Còn cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt 1 mí, mắt không có mí, mắt có nhiều nếp mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa.

  Mặt khác, cắt mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, da chùng kết hợp kỹ thuật khâu đóng kín vết mổ để định hình đường mí mới, mí sẽ bền và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

  Hy vọng bạn có thêm những kiến thức bổ ích hơn sau khi đọc bài viết nhé. Chúc bạn ngày càng mạnh khỏe và thành công.

  Nguồn: http://chosaigon.com/threads/nen-chon-bam-mi-hay-la-cat-mi.427073/
   
comments powered by Disqus
: bấm mí

Chia sẻ trang này