Cấu tạo mũ bảo hiểm ls2 có gì khác

Thảo luận trong 'Mua bán & rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi davidminhmang, 8/12/17.

 1. davidminhmang

  davidminhmang Rất tích cực

  Bài viết:
  301
  Likes :
  0
  Dành cho những người đặc biệt cá tính, mũ bảo hiểm fullface lật cằm ls2 mang đến những trải nghiệm không thể quên dành cho các bạn.

  >> CSC bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ giật mình

  Đặc điểm của nón bảo hiểm fullface lật cằm

  [​IMG]

  nón bảo hiểm lật cằm ls2

  Người tiêu dùng Việt Nam không quá xa lạ với mũ bảo hiểm fullface (mũ bảo hiểm cả đầu) nhưng với mẫu mũ bảo hiểm fullface lật cằm thì chắc hẳn nhiều người chưa biết đến. Với thương hiệu nón bảo hiểm ls2, chiếc mũ bảo hiểm fullface lật cằm mang chất lượng châu u được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu.

  Cấu tạo của chiếc nón bảo hiểm fullface lật cằm ls2 có những điểm đặc biệt nổi trội đó là: nón bảo hiểm bao gồm 2 kính, nón bảo hiểm có cấu tạo phần cằm di động có thể lật lên, nằm xuống như những nhiều chiếc nón bảo hiểm khác.

  >> Cách chọn mũ bảo hiểm đi phượt phù hợp nhất

  nón BẢO HIỂM LẬT CẰM LS2 CÓ CẤU TẠO GỒM 2 KÍNH

  Thiết kế 2 kính, nón bảo hiểm lật cằm ls2 đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Mũ bảo hiểm gồm chiếc kính chắn trong to phủ bên ngoài, và một chiếc kính râm nhỏ bên trong che vừa tầm mắt của người đội nón bảo hiểm.

  Người sử dụng nón bảo hiểm ls2 sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi bên trái của chiếc nón bảo hiểm, có nút tự động điều chỉnh chiếc kính râm bên trong của mũ. Chỉ cần ấn là nón tự động bật lên, kéo xuống theo yêu cầu, không cần dùng tay kéo kính như trước.

  nón BẢO HIỂM LS2 LẬT CẰM

  Tại sao lại cấu tạo mũ bảo hiểm lật cằm? Mũ bảo hiểm lật cằm để tối ưu giữa nón bảo hiểm ¾ đầu và mũ bảo hiểm cả đầu. Nếu đội nón bảo hiểm cảm thấy khó chịu hay bí bách, có thể kéo cằm lên tạo cảm giác thoải mái như mũ bảo hiểm ¾ đầu, có kính râm nhỏ bảo vệ cho mắt giúp bạn an toàn hơn.
   
comments powered by Disqus
: mu bao hiem

Chia sẻ trang này