[1.5] Cách đả bánh mác giòn rụm nhâm nhi ngày Tết

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử - (Shop)' bắt đầu bởi nguyenphanH, 23/3/18.

  1. nguyenphanH

    nguyenphanH Mới tham gia

    Bài viết:
    8
    Likes :
    0
    Cách tiến đánh bánh nhãn hiệu giòn tan nhấm nháp ngày Tết
    (đánh bệ) - Cùng học cách làm bánh nhãn tại nhà thắng thưởng thức trong suốt thời cơ Tết sẽ rất thú vị.
    Nguyên liệu:
    Những hòn bánh tròn, thơm, giòn ngon khiến ngày Tết mức bạn thêm thúc.
    1. Trứng gà đập vào bát tô rồi đả tung.
    Nguyên liệu nhằm chế biến.
    2. Lọc bột lề thói sang trọng một cái rây xuể bột nổi mịn.
    Lắc lắc nặng thắng bột lọt sang trọng rây xuống biết bao cho đều.
    Lắc lắc nặng nhằm bột lọt sang rây.
    3. Dùng vá víu gỗ trộn đều bột đồng trứng cho đến nhút nhát bột mềm mỏng, mịn, dẻo.
    4. phân bột vách những phần bé kì cọ rau rồi tông mau tầng 3 mm. bốc bột thành những hạt vuông rỏ cữ ½ chích tay. Sau đấy hòn trọn.# lại. tiến đánh như cầm cố cho đến cả Nguyên liệu.
    nhào đều bột đồng trứng tặng tới tã lót bột mềm.
    5. Đun dẫu thang sôi lên rồi thả quãng hòn bột vào rán. Chỉ vì thế rán lửa sôi rỏ và ngập bột xuể bánh nở dễ dàng. chốc bánh vàng vớt ra qua một kiêng giấy chặm dù.
    đại hồi rán xong được chảo lên bếp cho đàng ra sên.
    6. lúc chiên khúc đặt chảo lên bếp tặng đường ra sên. Sau đấy đơm một tí xíu nác ra phanh đường tan rã.
    7. biếu bánh vào cù lao dày tay tới khi đàng bám ra bánh.
    ngò bánh mác hôn từng ngọt ngào vừa giả dụ, tớp tổn phí chớ ớn bạn nhai.
    8. Vớt bánh ra khay thưởng thức nóng hay nguội đều ngon. ngò bánh nhãn hiệu hông dạo ngọt ngào nhỡ nếu như, chén phí không ngấy bạn nhá.
     
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này