Bắn cá ăn xu đổi tiền thật

Thảo luận trong 'Linh Tinh (Không quảng cáo)' bắt đầu bởi lemy955, 3/1/18.

 1. lemy955

  lemy955 Mới tham gia

  Bài viết:
  7
  Likes :
  0
  Mẹo hay giúp bắn được rộng rãi cá trong game Bắn cá ăn xu

  Trò chơi bắn cá ăn xu đang là một trong các trò hot bởi lối chơi thuần tuý, nhưng lại lôi cuốn và giúp các bạn kiếm được một món kha tương đối ngay trong những cuộc săn thú vị dưới lòng đại dương trên chính chiếc điện thoại của mình. Hơn nửa từ các xu tích cóp được bạn có thể đổi được tiền thật và được rút tiền w88 ngay sau đấy.

  Cách tiến hành nào để giúp các bạn bắn được phổ quát cá? Các bạn nên chọn loại khí giới nào hoặc cá nào sẽ đem đến điểm cao, thì điều này rất cần đến những kinh nghiệm và mẹo chơi hay nhất.

  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tích lũy được thêm rộng rãi kinh nghiệm hơn khi chơi, để bạn có thể ăn được thật đa dạng cá, và kiếm được đa dạng xu trong game bắn ca ăn xu nhé!

  [​IMG]

  Để bắn được rộng rãi cá, Ban đầu, hãy xác định được mình có bao lăm loại khí giới, tiếp đây là những loại khí giới thông dụng và các tác dụng chính của nó

  • Khẩu đại bác: Chúng sẽ có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.

  • Bom nổ: Đây là một loại vũ khí một lần làm thịt gần như những loại cá trong vùng tác động.

  • Thuốc độc: lúc bạn tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá nâng cao khả năng bắn trúng.

  • Phóng xạ: lúc bạn thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và Không chỉ thế bạn sẽ được tăng gấp đôi điểm thưởng.

  • Giật điện: vũ khí này sẽ làm đầy đủ cá tại khu vực tác động bị giật, giảm máu.

  • Bẫy cá mập: Trong thời hạn 30 giây khi các bạn thả bẫy trên đường đi của cá mập, chúng sẽ bị bẫy tức thời.

  • Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ các bạn sẽ được nhân đôi được Gold trong game.
  Nắm được các tác dụng của khí giới rồi, bạn có thể thực hiện áp dụng để chơi game, mua khí giới các bạn sẽ phải tiêu tốn 1 vài khoan xu, tuy nhiên những vũ khí này sẽ giúp các bạn săn được phổ quát cá hơn, đồng nghĩa với việc khoản xu trong tài khoản của các bạn sẽ được tích lũy càng ngày càng nhiều.

  ngoài ra, cách bắn như thế nào cho hiệu quả? Bắn bằng phương pháp nào để tỷ lệ trúng cao nhất hãy tham khảo 3 mẹo hay này nhé!



  Cách bắn vào đầu:
  • bạn chỉ cần dùng đạn tầm to 4 và 5, dùng loại đoạn này hãy nhắm vào các chú cá có nhiều xu hơn 5, ngoài ra, những loại cá này rất khỏe, Chính vì thế bạn hãy chờ chúng tụ tập thành một bầy để bắn được tuyệt vời nhất.
  Cách bắn 3-5 viên:
  Lấy đạn hai, lúc bạn nhắm hãy bắn liên tiếp trong khoảng 3 đến 5 viên vào bầy cá, chúng thường sẽ đi trong khoảng 10 con trở nên, nên kết quả các bạn thu được sẽ không tệ chút nào nếu vận dụng kỹ thuật này.

  Cách bắn đại gia:
  nghĩa là các bạn chọn những loại đạn đắt nhất, để bắn vào cá mập, với cách này các bạn có thể chiếm hết cả đại dương, bên cạnh đó, chúng cũng sẽ rất tốn xi của các bạn, nên hãy nghĩ suy thật kỹ có nên chọn lựa phương pháp này hay không nhé!

  Qua mỗi Level chơi bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà bất chợt, những phần thưởng của chúng cũng khôn cùng giá trị, đặc trưng là Gold hoặc ngọc Ruby.Ngoài ra, bạn có thể nhận được khuyến mãi lên đến 50% nữa, nên hãy chú ý và tuyển lựa sáng láng nhé!

  Một điều nữa, qua mỗi Level sẽ có màn hình Bonus xuất hiện dàn hàng ngang, phấn đấu để bắn tích được đa dạng điểm cho mình các bạn nhé! Càng đa dạng điểm có thể đổi càng đa dạng tiền đấy. Xem bài viết rút tiền w88 dễ dàng không mất nhiều thời gianđể biết cách rút tiền nhanh nhé. Chúc các bạn chơi vui và kiếm được đa dạng tiền ..
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này